มาส์กปากที่ควรมีติดบ้าน ใช้ดีระดับ 5 ดาว


   
     คุณดูแลปากของคุณหรือไม่ นอกจากแปรงฟันแล้วอีกหนึ่งอย่างที่ไม่ควรมองข้าง คือการมาส์กปากซึ่งมีความสำคัญไม่น้อยกว่าใบหน้า เรียวปากเป็นจุดเด่นของใบหน้าที่มีส่วนดึงดูดความสนใจ  ในวันหนึ่งคุณผู้หญิงทาลิปสติกกี่ครั้งเพื่อให้เรียวปากสวยอยู่ตลอดเวลา ทั้งเจอฝุ่นควันและแสงแดดอีกมากมาย เห็นไหมแค่นี้เราก็ใช้งานปากของเราหนักเอาการ  ดังนั้นเราควรดูแลเรียวปากให้ชุ่มชื่นและเนียนนุ่มอยู่ตลอดเวลา ตอนนี้นู๋หญิงกำลังเห่อ Laneige  Lip Sleeping Mask มาส์กเพื่อปากสวย เป็นยังไงไปดูรีวิวกันทำไมต้องมาส์กปากด้วย 

     ลาเนจ (Laneige) Lip Sleeping Mask เป็นทรีทเมนต์มาส์กปากสูตรเข้มข้น ช่วยพื้นฟูริ้วรอยร่องลึกของริมฝีปากที่แตกเป็นร่องและแห้งกร้าน ให้ชุ่มชื่นและเติมความฟูให้ริมฝีปาก ด้วยเนื้อเจลของ Laneige Lip Sleeping Mask ที่มีคุณสมบัติเสมือนแผ่นฟิล์มเคลือบผิวเอาไว้ ช่วยเพิ่มความารถในการดูดซับสารอาหารที่สำคัญไว้ในเจลและเพิ่มความชุ่มชื่นสู่ริมฝีปากให้ยาวนานยิ่งขึ้น

     ด้วยคุณสมบัติของผลเบอร์รี่ถึง 8 ชนิด   ได้แก่ Raspberry, Strawberry, Cranberry, Blueberry, Gojiberry, Soapberry, Cloudberry, Coffee Berry  ช่วยลดความแห้งกร้านและเป็นขุย  ร่องบนริมฝีปากดูตื้นขึ้น  พร้อมกลิ่นหอมของผลเบอร์รี่ทำให้คุณนอนหลับได้อย่างสบายไร้กังวล

ราคา

Lip Sleeping Mask ขนาด 20g  ราคา 579 บาท
พิกัด Konvy.com (ราคาอาจเปลี่ยนแปลงตามกาลเวลาและโปรโมชั่น)

กระปุกมาส์กปากเล็กๆน่ารักดี สีหวานแว๋ว ชมพูเข้ม ส่วนเนื้อมาส์กมีสีส้มพีช โครตน่ากินเวอร์ๆๆ

เนื้อมาส์กเป็นแบบเจลเข้มข้น ไม่เหนียวแหนะ  อยู่นานทั้งคืน
ชอบที่มีไม้พายมาให้ด้วย  ใช้ไม้พายตักเจลมาทาที่ปาก เกลี่ยง่าย
ตื่นตอนเช้าแค่ใช้แปรงฟันถูเบาๆ เนื้อเจลก็ออกแล้ว 
พบว่าปากทั้งนุ่ม ทั้งชุ่มชื่น

คุณสมบัติของ Laneige  Lip Sleeping Mask

 การบำรุงอย่างลำลึกยิ่งกว่าลิปปาล์มทั่วไป
 เติมความชุ่มชื่นยิ่งกว่าด้วยเทคโนโลยี Moisture Wrap
 ฟื้นฟูริมฝีปากที่แห้ง แตก เป็นขุย ให้คืนความเนียนนุ่ม
 เนื้อเจลบางเบา ไม่เหนียวเหนอะหนะ
 เป็นได้ทั้งมาสก์ก่อนนอนและลิปบาล์ม

วิธีใช้

     ทา Laneige  Lip Sleeping Mask  ให้ทั่วริมฝีปากก่อนเข้านอน  โดยใช้ไม้พายให้ที่มาปาดบางๆ ให้ทั่วปาก สามารถเคลือบผิวปากให้ชุ่มชื่นตลอดทั้งคืน  โดยที่เนื้อเจลไม่หลุด ไม่แห้ง ในระว่างที่นอนหลับอยู่     ด้วยราคา Laneige  Lip Sleeping Mask  ราคาแรงเอาการ แต่ส่วนตัวคิดว่าใช้แล้วคุ้มน่ะ ใช้ดีใช้นานมาก ตอนนี้นู๋หญิงใช้มา 2 เดือนแล้ว ทาลิปมาส์กก่อนนอนทุกวัน(อาจจะลืมบ้างประปราย) หมดไปประมาณ 20% ของกระปุก   ผลที่ได้ให้คะแนนดังนี้

ให้คะแนน Lip Sleeping Mask กันหน่อย

ปากเนียนนุ่ม  :     
ปากชุ่มชื่น :     
ปากชมพู :      
กลิ่นหอม :       

     ช่วงเวลากลางคืนเป็นช่วงที่ริมฝีปากได้พักผ่อน  จึงเหมาะมากที่จะบำรุงผิวที่ปากมากที่สุด ยิ่งอยู่ห้องแอร์ด้วยแล้วปากจะแห้งเร็วมากๆ เสี่ยงต่อผิวปากลอก แตก เป็นขุย  เพราะแบบนี้จึงเลือกใช้ Laneige Lip Sleeping Mask  ซึ่งอุดมไปด้วยเบอร์รี่ 8 ชนิด  ที่เลือกใช้เพราะชอบกลิ่นหอมๆของมาส์กและสามารถใช้แทนลิปปาล์มได้ เพื่อให้ปากของเรากักเก็บชุ่มชื้นให้ริมฝีปากตลอดทั้งคืน
"วันนี้ดูแลริมฝีปากของคุณหรือยัง"


บทความดูแลผิวริมฝีปากแนะนำ
 อยากปากชมพูไม่อยากอย่างที่คิด มาทำครีมลดรอยคล้ำบนริมฝีปากกันดีกว่า
ที่สุดของลิปบาล์มในดวงใจ ตอบโจทย์การบำรุงริมฝีปากชุ่มชื่น สวยเอิบอิ่มตลอด 24 ชั่วโมง
Share on Google Plus

About Unknown

บล็อกสำหรับคนที่ต้องการมีผิวขาวใส ผิวสวยแบบธรรมชาติ เขียนโดย นู๋หญิง สาวน้อยผู้รักสวยรักงาม

1 ความคิดเห็น :