เซรั่มลูกรัก Innisfree The Green Tea Seed Serum ผิวดีปราศจากสารเคมี
มาเติมความชุ่มชื่นให้ผิวมีสุขภาพดีแบบธรรมชาติกันดีกว่า จากใบชาเขียวสู่ผลิตภัณฑ์ที่มาจากธรรมชาติ เป็นสารสกัดออแกนิกแท้ๆ(organic) ของแบรนด์ Innisfree(อินนิสฟรี) เครื่องสำอางออแกนิคบริสุทธิ์จากเกาะเชจูประเทศเกาหลี ตัวเด่นของ Innisfree คือ Innisfree The Green Tea Seed Serum ที่พร้อมปรนิบัติผิวปรับสภาพผิวหน้าและช่วยเติมน้ำหล่อเลี้ยงให้ผิวเรียบเนียนสดชื่นไม่แห้งกร้าน   คัดสรรผลิตภัณฑ์ที่เหมาะสำหรับผิวบอบบางและผิวแพ้ง่าย
ทำไหมต้อง Innisfree มีอะไรดี

     สกินแคร์ที่เหมาะกับทุกสภาพผิว  ดูแลผิวแบบธรรมชาติแท้ๆ ต้นกำเนิด Innisfree อยู่ที่ประเทศเกาหลี พิถีพิถันเรื่องการปลูกชาเขียวแบบออแกนิกจนได้ ชาใบเขียวที่ปลอดสารพิษ จึงมั่นใจว่าปลอดภัยจากสารเคมี 100%  ด้วยคุณสมบัติของชาเขียวที่ช่วยเพิ่มความชุ่มชื่น มีสารต้านอนุมูลอิสระ  ชะลอการเกิดริ้วรอยก่อนวัย แม้ว่าผิวหน้าจะอ่อนล้า Innisfree จะช่วยปรับผิวของคุณให้กับมาสดชื่นเหมือนกับการ refresh ใบหน้าให้คงความสดใสให้ผิว  อีกทั้งเซรั่มที่ได้จากเมล็ดชาเขียวยังมีคุณสมบัติกักเก็บความชุ่มชื่นให้ผิวได้ดียิ่งขึ้นดีด้วย

อย่างที่รู้ๆกัน ประเทศเกาหลีมีอากาศเย็นตลอดทั้งปี ผลิตภัณฑ์บ้านเค้าจะออกแบบมาให้เหมาะกับสภาพผิวที่ต้องการความชุ่มชื่น และช่วยบำรุงผิวให้ฉ่ำแลดูสุขภาพดีตลอดทั้งวัน

ราคา

Innisfree the green tea seed serum ปริมาณ 80ml ราคา 699 บาท
พิกัด Konvy.com


ลักษณะขวดหัวปั้มกะปริมาณง่าย ใช้เพียง 1-2 หยด ก็เพียงพอสำหรับใบหน้า
กล่องผลิตภัณฑ์เป็นกล่องรีไซต์เคิลออกแบบมาให้รักษ์โลก
ขวดเล็กกะจุ๋มกะจิ๋มน่ารัก พกพาง่าย หิ้วขึ้นเครื่องได้ไร้ปัญหาฝาปิดเป็นแบบพาสติกครอบดีไซส์ออกมาให้พอดีกระชับเข้ารู้กับขวดหัวปั้ม  

เก็บง่ายใช้งานสะดวก ช่วยป้องกันฝุ่น และความสะอาดของ Serumอินนิสฟรีเนื้อเซรั่มมีสีใสๆ หนืดเล็กน้อย มีกลิ่นหอมอ่อนๆของชาเขียว อินนิสฟรีเซรั่มสามารถซึมซาบสู่ผิวได้ดี เกลี่ยงาย ไม่เหนียวเหนอะหนะ 
ไม่ทิ้งความมันบนใบหน้า และไม่ทำให้เกิดการอุดตันของสิว

วิธีใช้


  1. กดอินนิสฟรี 1-2 หยดบนฝ่ามือ  วอมเซรั่มให้ทั่วฝ่ามือ 
  2. ตบเบาๆให้ทั่วใบหน้าและลำคอ เว้นรอบดวงตาและริมฝีปาก
  3. นวดหน้าเบาๆ เพื่อให้เซรั่มซึมเข้าสู่ผิวหน้าได้ดียิ่งขึ้น
  4. ทาเช้าและเย็น


ใช้อินนิสฟรีเซรั่มแล้วเป็นอย่างไร

    หลังจากใช้  Innisfree The Green Tea Seed Serum บอกเลยชอบมาก  เนื้อเซรั่มทั้งหอมทั้งซึมผิวง่าย ไม่เหนียวเหนอะหนะ ไม่ทิ้งความมันบน เกลี่ยง่าย แห้งเร็ว  Innisfree เน้นเรื่องบำรุงผิวให้ชุ่มชื่นจริงๆ หน้าหนาวที่ผ่านมาผิวหน้าไม่แห้งเลย อินนิสฟรีเซรั่มเอาอยู่จริงๆ  ไม่เพียงให้ความความชุ่มชื่นแล้ว  อินนิสฟรีเซรั่มยังช่วยปรับผิวคล้ำให้สีผิวสม่ำเสมอกัน รูขุมขนเล็กลง แม้วันที่เหนื่อยล้าผิวหน้าก็ยังเนียนนุ่ม ปลื้มสุดๆ

ด้วยความเป็นออแกนิก จึงมั่นใจว่าปลอดภัยจากสารเคมี ผิวหน้าได้รับประโยชน์จากธรรมชาติเต็มๆ ส่วนตัวชอบมากกก....บทความดูแลผิวหน้าแนะนำ
น้ำตบ Tony Moly Intense Care Galactomyces Lite Essence 96.5% ให้เยอะและคุ้มค่ากว่า
ผิวหน้าดีกว่าเดิม เพิ่มความความชุ่มชื่นและขาวใสด้วยชีทมาส์ก
ครีมอะไรทาแค่ครั้งเดียวผิวขาวเหมือนสาวเกาหลี
ถูกและดี มีที 7-11 มาร์คหน้าราคาประหยัดใช้ดี คุณภาพคุ้มเกินราคา
ลองๆ “โทนี่โมลี่ โทมาท็อกซ์ เมจิก ไวท์ มาสซาจ แพค” พอกผิวหน้าด้วย สารสกัดจากมะเขือเทศ
ครีมตัวโปรด สมูทอีครีม(SMOOTH E CREAM) ไร้จุดด่านดำบนใบหน้า อยากหน้าเด็กต้องใช้!!!
Share on Google Plus

About Unknown

บล็อกสำหรับคนที่ต้องการมีผิวขาวใส ผิวสวยแบบธรรมชาติ เขียนโดย นู๋หญิง สาวน้อยผู้รักสวยรักงาม

0 ความคิดเห็น :

แสดงความคิดเห็น